Khách hàng mới

Get 3 coffee bags for the price of 20.

Chính phủ

Cung cấp liên kết các hệ thông tin trên địa bàn tỉnh nhằm cung cấp công cụ cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đăng ký sử dụng dịch vụ công trực tuyến qua môi trường internet, thuận tiện trong việc theo dõi tình trạng hồ sơ, chặt chẽ trong công tác theo dõi, giám sát tiến trình hồ sơ. Cung cấp danh bạ đường dây nóng tiếp nhận những phản ánh, kiến nghị của tổ chức và công dân khi đến liên hệ công tác và giao dịch với các cơ quan hành chính nhà nước (UBND tỉnh, sở, ban, ngành và UBND các địa phương); tham gia xây dựng chính quyền, phát triển kinh tế - xã hội, cải cách thủ tục hành chính, ... 

- Một số hệ thống:

 • Cổng thông tin điện tử tỉnh Gia Lai.
 • Email công vụ.
 • Hệ thống Một cửa điện tử.
 • Cổng dịch vụ công trực tuyến mức 3,4
 • Hệ thống khảo sát đánh giá mức độ hài lòng. 
 • Danh bạ đường dây nóng.
   

Chức năng Rao vặt

Hệ thống đăng tin đơn giản, phân loại rõ ràng các mục đăng tin tức để người xem dễ dàng phân loại tìm kiếm tin tức của mình.

Hệ thống Cho phép kiểm soát tin đăng theo thời gian, ngày đăng ,quá trình hết hạn đăng.

Có chức năng tin rao vặt ưu tiên, tin vip, tin nổi bật vì đây là hình thức quan trọng để thúc đẩy người sử dụng website .

Hệ thống quản lý thành viên tốt để tránh lạm dụng tin tức không chính xác.

Hệ thống quảng cáo đa chức năng, tùy biến quảng cáo.
Chức năng Trò chuyện giao tiếp giữa người mua và người bán trong website.

Chức năng hỗ trợ khách hàng phục vụ cho những hướng dẫn hỗ trợ khi người dùng không thể đăng tin lên web

Tìm kiếm thông minh để người dùng tìm nhanh nhất những thông tin cần thiết.
Chức năng tag từ khóa hỗ trợ SEO cho website
Chức năng gợi ý những tin đăng liên quan để tạo môi trường khai phá dữ liệu trong website.
 

Điểm dịch vụ

Là một con dân nước Việt Nam nhưng mấy ai đã đặt chân hết các vùng miền đất Việt tươi đẹp. Nếu có cơ hội bạn hãy đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng đẹp nhất ở Gia Lai bạn sẽ biết ở Gia Lai có những thiên đường thật sự, truyền thống, văn hóa dân tộc, ẩm thực  được hòa quyện hoàn hảo với thiên nhiên đất trời. Nếu chưa có cơ hội đi bạn cũng nên tham khảo  để có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân hay bạn bè quốc tế đến Gia Lai ta những địa điểm nổi tiếng du lịch, quán ăn với những món ăn ngon khó cưỡng này.

 • Hệ thống cho phép bạn đăng quảng bá đơn vị mình lên Gia Lai Smart city để khách có cơ hội đến với bạn. Ngoài ra hệ thống cung cấp danh sách các địa điểm du lịch, ẩm thực và các điểm dịch vụ khác.
 • Tìm kiếm dễ dàng
 • Công cụ tìm kiếm thông minh bằng cách gõ: tên địa điểm, hoặc địa chỉ, hoặc tên đường, hoặc tên món ăn, hoặc mục đích, hoặc tên khu vực. Hệ thống tìm kiếm sử dụng gợi ý & xem nhanh thông tin, giúp bạn tìm địa điểm nhanh nhất
 •  Phân loại rõ ràng
 • Gia Lai Smart city phân loại các địa điểm ra rất chi tiết: theo mục đích, loại hình, món ăn, giá cả, loại ẩm thực... Điều này giúp cộng đồng lọc địa điểm theo mục đích của mình rất nhanh chóng.
 • Bình luận & Đánh giá
 • Gia Lai Smart city  cho phép thành viên chèn hình ảnh vào bình luận, đánh giá địa điểm với các tiêu chí: Món ăn, Vị trí, Không gian, Giá cả và Dịch vụ, điều này giúp cộng đồng có cái nhìn tổng quan về các tiêu chí của mỗi địa điểm. 

Thăm dò

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web Gia Lai Smart City ?
 
25%
 
19%
 
31%
 
23%

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 2
Năm hiện tại: 17
Tổng lượt truy cập: 978
Hiện tại không có người dùng trực tuyến.