Khách hàng mới

Get 3 coffee bags for the price of 20.

Article Chư Đăng Ya xuất hiện trong danh sách những ngọn núi lửa ấn tượng nhất
October 14

Chư Đăng Ya xuất hiện trong danh sách những ngọn núi lửa ấn tượng nhất

Theo lời giới thiệu của bài báo trên trang Dailymail (Anh), bên cạnh những ngọn núi hùng vỹ nhất, núi Chư Đăng Ya của tỉnh Gia Lai, Việt Nam, cũng là nơi rất đáng ghé thăm, mặc dù đây là núi lửa không còn hoạt động và đã nguội lạnh hàng triệu năm.

Article Chiêm ngưỡng nhà máy thủy điện Ialy
September 7

Chiêm ngưỡng nhà máy thủy điện Ialy

Thủy điện Ialy, thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, là công trình thủy điện lớn nhất trong hệ thống bậc thang thủy điện trên sông Sê San, nằm trên địa bàn 2 huyện Chưpăh, tỉnh Gia Lai và huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

Article Hành trình leo núi lửa ở Gia Lai ngắm hoa dong riềng bung nở
September 5

Hành trình leo núi lửa ở Gia Lai ngắm hoa dong riềng bung nở

Đường lên núi Chư Đăng Ya có nhiều thử thách nhưng lãng mạn nhờ những ruộng hoa đỏ rực.

Article Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên tại tỉnh Gia Lai năm 2018
August 23

Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên tại tỉnh Gia Lai năm 2018

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Gia Lai, Festival dự kiến diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 9 - 11/11/2018, với sự tham gia của khoảng 1.200 nghệ nhân, diễn viên thuộc 5 tỉnh Tây Nguyên.

Article Gia Lai đang từng bước thực hiện hóa đô thi thông minh.
August 23

Gia Lai đang từng bước thực hiện hóa đô thi thông minh.

Nhằm góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng đô thị thông minh, đặc biệt là giúp cho mọi cá nhân, tổ chức khi đến tham quan, du lịch, làm việc có thể dễ dàng truy cập mạng internet, Thành Phố Pleiku đã triển khai lắp đặt miễn phí hệ thống wifi tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku)

Article Gia Lai trong tôi
August 23

Gia Lai trong tôi

Nếu chỉ mải mê nhìn ngắm khuôn mặt Pleiku mà kết luận Gia Lai thì tôi nghĩ rằng, người ta sẽ không hiểu một cách đầy đủ bản chất của Gia Lai thực sự, không hiểu thấu phần tâm hồn sâu thẳm ở nơi đây. Mảnh đất nơi đây luôn bí ẩn, hình như nó không muốn bộc lộ . Nó luôn huyền bí , kích thích tính tò mò của chúng ta để khám phá nó...

Article Link xem trực tiếp World Cup sáng 4/7: Anh và Colombia
July 3

Link xem trực tiếp World Cup sáng 4/7: Anh và Colombia

Link xem trực tiếp World Cup đêm 3/7, sáng 4/7: Trận Anh vs Colombia diễn ra lúc 1h00 ngày 4/7, phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 và VTV3HD. Link xem trực tiếp, trực tuyến qua internet được cập nhật liên tục...

Article Link trực tiếp Thuỵ Điển vs Thuỵ Sĩ (21h, 3/7)
July 3

Link trực tiếp Thuỵ Điển vs Thuỵ Sĩ (21h, 3/7)

Đây là cặp đấu được đánh giá rất cân bằng và khó lường. Đội tuyển Thụy Điển đã thể hiện tinh thần thi đấu tuyệt vời khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù đã thất bại 1 trận tại vòng bảng nhưng thực tế cho thấy Thuỵ Điển đã thể hiện tinh thần chiến đấu cực kỳ ấn tượng.

Article Link trực tiếp Tây Ban Nha vs Nga (21h, 1/7), Croatia vs Đan Mạch (01h, 2/7) Chủ Nhật, 01/07/2018
July 1

Link trực tiếp Tây Ban Nha vs Nga (21h, 1/7), Croatia vs Đan Mạch (01h, 2/7) Chủ Nhật, 01/07/2018

Trực tiếp vòng 1/8 World Cup 2018. Các trận diễn ra vào lúc 21h00 trực tiếp trên VTV6 & VTV6 HD. Các trận vào lúc 01h00 được trực tiếp trên VTV3 và VTV3 HD.

Article Hướng dẫn đăng tin điểm dịch vụ
June 7

Hướng dẫn đăng tin điểm dịch vụ

Hãy để quán ăn, địa chỉ ăn uống, nhà hàng khách sạn, ... của bạn được nhiều khách biết đến, không chỉ trong khu vực lân cận mà khắp các vùng khác, cả nước cũng biết đến quán bạn bằng cách sử dụng quảng cáo của Địa điểm dịch vụ (Gialai24h.com.vn) để quảng bá một cách rộng rãi nhất.

Article Hướng dẫn đăng tin rao vặt
June 6

Hướng dẫn đăng tin rao vặt

Là thành viên của Gia lai smart city, bạn có quyền lợi được đăng tin trên chuyên trang Rao vặt tại gialai24h.com.vn Rao vặt thường do những cá nhân hoặc các công ty muốn rao bán về sản phẩm, dịch vụ của mình về Việc làm, Dịch vụ tại nhà, Thời trang, Du lịch, Bất động sản, Thiết bị công nghiệp, Đồ điện tử, Nội ngoại thất…

Article Hướng dẫn đăng ký thành viên
March 11

Hướng dẫn đăng ký thành viên

Để trở thành thành viên của Gia lai smart city, bạn có quyền lợi được đăng tin trên chuyên trang Rao vặt, địa điểm dịch vụ, chat, hay tra cứu các thông tin tại gialai24h.com.vn. Tạo tài khoản của riêng bạn và tận hưởng trải nghiệm những chức năng tại Gia Lai Smart City

Article Qui định chung
October 27

Qui định chung

1. Điều Khoản Sử Dụng Bạn phải đồng ý toàn bộ nội qui (các điều khoản) này trước khi đăng ký trở thành Thành viên của Gia Lai Smart City Gia Lai Smart City là sân chơi chung cho mọi người về cách lĩnh vực về Hành chính công trên địa bàn Gia Lai, du lịch, ẩm thực, hướng dẫn các điểm dịch vụ,  mua bán và rao vặt... Bản nội quy này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên.

Article Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công mức 3,4
May 25

Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công mức 3,4

Dịch vụ công Là những dịch vụ liên quan đến hoạt động thực thi pháp luật, không nhằm mục tiêu lợi nhuận, do cơ quan nhà nước (hoặc tổ chức, doanh nghiệp được ủy quyền) có thẩm quyền cấp cho tổ chức, cá nhân dưới hình thức các loại giấy tờ có giá trị pháp lý trong các lĩnh vực mà cơ quan nhà nước đó quản lý