Khách hàng mới

Get 3 coffee bags for the price of 20.

Link trực tiếp Tây Ban Nha vs Nga (21h, 1/7), Croatia vs Đan Mạch (01h, 2/7) Chủ Nhật, 01/07/2018

Sunday, July 1, 2018
Article Link trực tiếp Tây Ban Nha vs Nga (21h, 1/7), Croatia vs Đan Mạch (01h, 2/7) Chủ Nhật, 01/07/2018
* Link xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Nga (21h00 ngày 1/7)
Xem trực tiếp trên VTV6:
http://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Nga với tư cách nhì bảng A sẽ đối đầu với đội nhất bảng B - Tây Ban Nha. Cuộc chạm trán này hứa hẹn sẽ tạo nên một trận cầu hấp dẫn, khi Nga có được nguồn động lực rất lớn từ người hâm mộ nước nhà, còn Tây Ban Nha chưa bao giờ từ bỏ lối chơi tấn công hào hoa.
Bảng B của Tây Ban Nha có nhiều kịch tính hơn hẳn khi trước lượt trận cuối cùng, cơ hội đi tiếp vẫn chia đều cho cả 3 đội bóng Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha và Iran. Gặp rất nhiều khó khăn và gần như đánh mất cơ hội đi tiếp khi Iran cầm hòa Bồ Đào Nha trong trận đấu cùng giờ, nhưng Tây Ban Nha giữ được 1 điểm quý giá, vượt qua cánh cửa tử thần, giành được 5 điểm và có được vị trí đầu bảng nhờ hơn hệ số bàn thắng được ghi so với Bồ Đào Nha.
Trong khi đó, sau khi ra quân với 2 trận thắng đậm, Nga là một trong hai cái tên đầu tiên được xác nhận sẽ tiến tới vòng 16 đội trước khi lượt trận cuối cùng của vòng bảng diễn ra. Dù thua Uruguay ở trận cuối bảng A, nhưng phong độ của Denis Cheryshev cộng với thể hình của Artem Dzyuba chính là 2 yếu tố đáng gờm nhất trên hàng công của Nga mà bất cứ đội bóng nào cũng phải dè chừng. Nhưng tất nhiên, so với Tây Ban Nha, Nga vẫn chưa phải đối trọng.