New Customer?

Get 3 coffee bags for the price of 2.

Mật ong vườn

Mật ong vườn

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối mật ong nguyên chất từ khu vực tây nguyên. Để xây dựng được sự tín nhiệm và uy tín trong nghề nuôi ong và khai thác mật chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Chất lượng là số 1- Luôn bán hàng với chữ Tâm – luôn tâm niệm đem lại sức khỏe cho cộng đồng -Nói không với Mật Ong giả, kém chất lượng “. 

Mật Ong nguyên chất 100% là sự khẳng định về chất lượng nguyên bản thuần khiết nhất của Mật Ong Gia Lai. Chúng ta thường biết tới rằng mật ong xuất khẩu thường sẽ bị tác động ít nhiều của con người vào mật ong còn riêng với Mật Ong Gia Lai nói chung, mật ong hoa nhãn, hoa rừng chúng tôi cung cấp thì lấy từ tổ thế nào cho vào chai thế ý. Bạn nào biết về mật ong nhiều có thể kiểm chứng.

Các sản phẩm của chúng tôi đều xuất phát từ Hoa rừng …. bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Với sự hậu thuẫn của tự nhiên, với ưu đãi của thiên nhiên dành cho vùng Tây nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng với rừng núi trùng điệp, hoa trái quanh năm, hoa rừng đa dạng đã tạo nên một sản phẩm đầy giá trị và tốt đó chính là mật ong và các sản phẩm tự nhiên từ ong khác. có thể nói là đã  tạo điều kiện hình thành nên những giọt Mật Ong Gia Lai thơm ngon nhất, bổ dưỡng nhất.

Giá bán
200000đ
Bảng giá
250000đ
Availability: Thông tin

Nhận xét

Không có bình luận nào.

Back Home